Tổ chức cuộc họp về việc xây dựng bảng giá cho thuê đất tại Khu NNUDCNC Phú Yên do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì

17/08/2016 Tin nổi bật
Admin 634 lần xem | 0 bình luận

         Chiều ngày 15/8/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên đã chủ trì cuộc họp về việc xây dựng bảng giá cho thuê đất trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên tại UBND xã Hoà Quang Bắc và thực địa. Tham gia cuộc họp có Lãnh đạo Ban cùng đại diện của các Sở, Ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Nông nghiệp và PTNT, Tư pháp, Cục thuế Tỉnh và UBND huyện Phú Hoà.

Hình 1: Các đại biểu đang thảo luận ý kiến.

        Hiện tại, Quy hoạch chung, Quy hoạch chi tiết của Khu đang trong quá trình hoàn thiện để trình Thủ tướng phê duyệt nên chưa thể xây dựng được bảng giá cho thuê đất chi tiết. Vì vậy, trong cuộc họp lần này đại diện các Sở, Ban ngành trong Tỉnh đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng bảng giá cho thuê đất tạm thời trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên, nhằm kịp thời cung cấp các thông tin về chính sách ưu đãi, hỗ trợ và các thông tin liên quan đến giá cho thuê đất để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đầu tư vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên.

         

Hình 2: Ông Ngô Đình Thiện – Phó Trưởng Ban phụ trách đang giới thiệu bản đồ Khu cho các đại biểu

        Qua cuộc họp, dưới sự chủ trì của Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện các Sở, Ngành đã cùng nhau nhất trí việc phải tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đầu tư vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên. Vì vậy, trong thời gian sớm nhất tới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ hỗ trợ Ban quản lý xây dựng bảng giá cho thuê đất tạm thời trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên để kịp thời phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin và đáp ứng nguyện vọng của các nhà đầu tư.

Thực hiện: T. Tính

Chia sẻ:
Gửi bình luận

Vui lòng đợi ...

  Thư viện Video

   Thống kê truy cập

   Đang truy cập: 3

   Hôm nay: 58

   Hôm qua: 130

   Tháng này: 2804

   Tháng trước: 2289

   Tổng lượt truy cập: 168665