Hội nghị Hợp tác các Khu nông nghiệp công nghệ cao

Admin 39021 lần xem | 0 bình luận

          Ngày 29/12/2014, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM, lễ ký kết hợp tác giữa Ban Quan lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên và Ban quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM đã được tiến hành một cách trang trọng.


          Đây được xem là một hoạt động rất quan trọng và rất có ý nghĩa đối với hai đơn vị, buỗi lễ sẽ là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác của hai bên trong việc hỗ trợ lập Quy hoạch tổng thể, xúc tiến đầu tư. Trao đổi, cung cấp thông tin và kinh nghiệm vận hành khu nông nghiệp; chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; hợp tác xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Phối hợp tổ chức đoàn tham quan về mô hình và hoạt động của Khu Nông nghiệp công nghệ cao Tp.HCM. Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, học tập về các quy trình công nghệ trồng trọt, chăn nuôi và thuỷ sản. Hợp tác trong công việc tổ chức hội chợ, triển lãm và hội thảo để quản bá hình ảnh, kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên


          Cũng trong buổi lễ ký kết, Lãnh đạo hai đơn vị cũng đã giới thiệu đôi nét về hoạt động của đơn vị mình cũng như bày tỏ những quan điểm của từng đơn vị để buổi hợp tác trở nên thiết thực và gần gũi hơn. Hai đơn vị cũng cùng nhau đưa ra và chia sẻ một số ý kiến về những chương trình mà hai đơn vị sắp phối hợp tổ chức để hiện thực hóa các cam kết trong bản thỏa thuận.

Đại biểu tham dự lễ ký kết (H1)
Đại biểu tham dự lễ ký kết (H2)

                              

Chia sẻ:
Thư viện Video

  Thống kê truy cập

  Đang truy cập: 2

  Hôm nay: 41

  Hôm qua: 35

  Tháng này: 918

  Tháng trước: 1877

  Tổng lượt truy cập: 257674